For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript.

EMIN Viet Nam Summer Trip from 16~18 April, 2021

EMIN Vietnam Summer Trip took place in April, 2021. That is an annual activity of EMIN.

Tổ chức du lịch hè cho toàn thể nhân viên công ty từ lâu đã trở thành hoạt động thường niên của EMIN Việt Nam. Nếu như những năm trước, EMIN lựa chọn điểm đến là những bãi biển mộng mơ, đầy nắng và gió như Hạ Long, Phú Quốc..Những nước bạn đầy nét văn hóa mới mẻ như Thái Lan, Campuchia. Thì năm nay, Đà Lạt được chọn là điểm đến để đổi mới không gian du lịch.

Xa rời nhịp sống hối hả, xa rời thành phố náo nhiệt, EMIN đến với Đà Lạt để tìm những phút lặng trong cuộc sống. Tìm một chốn bình yên cho tâm hồn giữa ngút ngàn núi rừng xanh thẳm hùng vĩ.

Đà Lạt-Thành phố của muôn hoa-thành phố của tình yêu, ở bất cứ nơi đâu tại Đà Lạt ta cũng cảm thấy sự lãng mạn ngọt ngào như muốn níu chân người ở lại.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của EMIN Việt Nam trong chuyến du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm vừa qua nhé!

Đoàn HCM check in ngay sau khi hạ cánh tại Đà Lạt
NGÀY 1:
ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TIÊN: THÁC DALANTA
Bắt đầu chuyến hành trình tại Thác Datanla
Thác Datanla là một trong những thác nước đẹp tại Đà Lạt. Vẫn còn giữ được nét hoang sơ, hùng vĩ đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên. Không những vậy đây lại là một trong những địa điểm tham quan, du lịch, phiêu lưu mạo hiểm lớn nhất tại Đà Lạt. Với lượng nước quanh năm tương đối ổn định và dồi dào. Lại có một vẻ đẹp đặc trưng riêng, lợi thế riêng mà hầu như những thác nước khác tại Đà Lạt ít có được. Cho nên nơi đây chính là thác nước hàng năm đón tiếp lượng du khách đến nhiều nhất.
Trải nghiệm xe trượt tại Thác Dalanta

ĐIỂM ĐẾN THỨ 2: DINH BẢO ĐẠI - BIỆT THỰ HẰNG NGA - QUẢNG TRƯỜNG LÂM VIÊN
Lối vào Dinh Bảo Đại

ĐIỂM ĐẾN THỨ 3: LANGBIANG
Tại đây đoàn ăn tối và đốt lửa trại Giao lưu cồng chiêng với người đồng bào tại Langbiang. Cùng nhảy múa, hát giao lưu hay tham gia các trò chơi truyền thống của đồng bào K’ho như nhảy sạp, chọi trâu, thổi tù và… Bên bếp lửa anh chị em ăn tốt nhâm nhi rượu Cần cùng thịt heo tộc nướng xiên giữa âm vang giai điệu trống da trâu, nhạc cụ tre nứa, tiếng cồng tiếng chiêng, tiếng sáo réo rắt, hào hùngNGÀY 2: THUNG LŨNG VÀNG, HỒ TUYỀN LÂM, HẦM ĐẤT SÉT, QUE GARDEN ĐÀ LẠT

Sau một ngày thăm quan, đoàn trở về lại khách sạn và dạo chợ đêm Đà Lạt
Check in chợ đêm Đà Lạt
NGÀY 3: THUNG LŨNG TÌNH YÊU ĐÀ LẠT & ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT
Check in đại học Đà Lạt
Chuyến đi kết thúc thành công tốt đẹp. Hẹn mọi người vào chuyến đi năm sau!!!!

注册收新闻 - 获得优惠活动的机会